Phiên họp thứ nhất của Ban Chấp hành công đoàn Trường tiểu học Quốc tế Thăng Long khóa II , nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Chiều ngày 02/10/2017, BCH Công đoàn Trường tiểu học Quốc tế Thăng Long khóa II , nhiệm kỳ 2017-2022 đã tổ chức họp phiên thứ nhất để bầu các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy ban kiểm tra, Ủy viên Công đoàn trường.

Dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Bí thư chi bộ trường Phổ thông Quốc tế Thăng Long- Hiệu trưởng Trường tiểu học Quốc tế Thăng Long và 5 đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại phiên họp, đồng chí Dương Thị Hoàng Yến, nguyên Chủ tịch Công đoàn khóa I, đã thông qua nội dung, chương trình của phiên họp thứ nhất; thông qua tiêu chuẩn các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn.

Sau khi nghiên cứu, thảo luận, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn khóa II đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy ban kiểm tra,  Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn. Kết quả, đồng chí Dương Thị Hoàng Yến- nguyên Chủ tịch Công đoàn khóa I tái đắc cử, tiếp tục được bầu là Chủ tịch Công đoàn Trường tiểu học Quốc tế Thăng Long khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022;  đồng chí Hoàng Xuân Hùng được bầu chức danh Phó Chủ tịch công đoàn. Ban chấp hành cũng đã nhất trí bầu UBKT gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Cao Thị Thu Hương- Phó hiệu trưởng trường tiểu học Quốc tế Thăng Long – UV BCH công đoàn đảm nhiệm chức danh Chủ nhiệm UBKT, đồng chí Nguyễn Minh Hằng- Thủ quỹ, đồng chí Chu Thanh Hoài- Kế toán công đoàn.

Các đồng chí UV BCH công đoàn khóa V bỏ phiếu bầu các chức danh:

06 ý kiến thảo luận đã đề ra các giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại của BCH khóa II, nhiệm kỳ 2013-2017 và đưa ra phương hướng, chương trình hoạt động của BCH mới phấn đấu quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội công đoàn Trường tiểu học Quốc tế Thăng Long khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu chỉ đạo tại phiên họp, đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Bí thư chi bộ trường Phổ thông Quốc tế Thăng Long- Hiệu trưởng Trường tiểu học Quốc tế Thăng Long chúc mừng BCH Công đoàn đã tổ chức thành công phiên họp thứ nhất, bầu ra các chức danh của Công đoàn. Đồng chí đề nghị BCH Công đoàn khóa II cần phát huy tốt những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như tinh thần của Đại hội Công đoàn trường  lần thứ II, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết  của Đại hội:

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ, thay mặt BCH công đoàn, đồng chí Dương Thị Hoàng Yến –Chủ tịch Công đoàn trường hứa sẽ quyết tâm đổi mới phương thức hoạt động, tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra, làm tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn. Ngay sau phiên họp, BCH Công đoàn sẽ khẩn trương hoàn thiện hồ sơ Đại hội trình LĐLĐ quận Hoàng Mai phê duyệt; đồng thời xây dựng quy chế làm việc, quy chế phối hợp, chương trình công tác nhiệm kỳ, phân công nhiệm vụ của BCH, UBKT Công đoàn để việc hoạt động đi vào nền nếp ngay từ đầu nhiệm kỳ.

Một số hình ảnh tại PHIÊN HỌP THỨ NHẤT BCH công đoàn khóa II trường tiểu học Quốc tế Thăng Long, nhiệm kỳ 2017 – 2022: