Trung thu yêu thương

TRUNG THU YÊU THƯƠNG

Tết trung thu còn được gọi là Tết trông Trăng, Tết đoàn viên hay Tết thiếu nhi. Đúng như những cái tên của mình, Tết trung thu mang ý nghĩa về một ngày Tết xum họp, trẻ em được vui chơi, nô đùa. Không những thế, trung thu còn mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc và nhân văn. Và trường THQT Thăng Long đã tổ chức một ngày hội “Trung thu yêu thương” cho các con học sinh thật sự ý nghĩa. Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi nhưng cũng tràn ngập yêu thương, các bạn học sinh lớp 1A3 đã được thỏa sức sáng tạo làm đèn lồng, mặt nạ trang trí lớp; được bán hàng gây quỹ từ thiện, được tự bày biện, trang trí mâm ngũ quả của lớp mình. Và các con được tham dự một chương trình vô cùng đặc sắc với sự góp mặt của chú Cuội, chị Hằng, với các tiết mục múa lân, ảo thuật, hay xiếc thú. Qua đó, các con xây dựng tinh thần tập thể, lòng yêu trường lớp, yêu bạn bè và tấm lòng nhân hậu biết chia sẻ với những bạn nhỏ khó khăn hơn mình.

Tin bài: Cô giáo Vũ Trang