Sports Day – Ngày hội thể thao đáng nhớ của chúng mình

Các bạn ạ! Thể dục, thể thao mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần. Chính vì vậy, “Ngày hội thể thao” là hoạt động thời niên của trường chúng tớ. Hoạt động này nằm trong dự án “Sports Day’ mà chúng tớ được trải nghiệm trong 3 tuần vừa qua đã mang lại cho chúng tớ rất nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Cuối dự án, trường chúng tớ tổ chức chuỗi hoạt động vô cùng ấn tượng và hấp dẫn trong hai ngày 30 và 31 tháng 3 năm 2021 với các nội dung như: Trò chơi vận động, Sasuke, dân vũ, võ thuật và bóng đá mini. Dự án này không chỉ mang lại cho chúng tớ những hiểu biết về các môn thể thao, những dụng cụ thể thao, ý nghĩa và tầm quan trọng của thể dục thể thao trong cuộc sống mà còn mang lại cho chúng tớ những kỹ năng vận động tinh và kỹ năng vận động thô, giúp chúng tớ khỏe mạnh hơn, nhanh nhẹn hơn, mạnh mẽ hơn, khéo léo hơn, tự tin hơn và yêu thích thể dục thể thao hơn nữa!

Nào! Các bạn hãy xem một vài hình ảnh ấn tượng của chúng tớ trong dự án thú vị này!

Tiêt mục múa Võ của các bạn khối Simba

Tiết mục dân vũ của các bạn khối Doremon

Tiết mục nhảy của các bạn khối Simba

Tiết mục nhảy dân vũ của các bạn lớp Doremon 1 và Doremon 2

Các bạn khối Jerry nhận giải thưởng trong nội dung thi trò chơi vận động

Các bạn khối Doremon nhận giải trong nội dung thi Sasuke

Các bạn khối Mickey nhận giải trong nội dung trò chơi vận động và nhảy dân vũ.

Lớp Doremon 3 chụp ảnh lưu niệm cuối buổi tổ chức

CTV cô giáo Lê Thị Thu Trang - Lớp Doremon 1