CHÚC MỪNG EM LẠI HỢP GIA BẢO – HỌC SINH LỚP 6A 1 ĐẠT GIẢI NHÌ MÔN CỜ VUA CẤP QUẬN

1481938754 | 0 bình luận | 1050 xem

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác, quận Hoàng Mai đã tổ chức giải Hội khỏe phù đổng dành cho các trường cấp THCS trên địa bàn. Được sự đồng ý và ủng hộ của ban lãnh đạo nhà trường, trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long với những lứa học sinh đầy triển vọng cũng đã tích cực tham gia cuộc thi và đạt được nhiều thành tích cao, trong đó nổi bật nhất là thành tích đạt được ở các môn võ, bơi lội và cờ vua. Trong bộ môn cờ vua, em Lại Hợp Gia Bảo – học sinh lớp 6A1 đã thi đấu vô cùng xuất sắc. Ở trường, em Bảo không chỉ là một học sinh giỏi toàn diện trong tất cả các môn học mà em còn là học sinh rất năng động trong các hoạt động tập thể, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.  Và trong cuộc thi cờ vua vừa qua, em được chọn vào danh sách tập luyện và là gương mặt sáng giá để gửi đi thi đấu. Trong quá trình tập luyện, em luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng học hỏi. Em còn rất hay nhờ thầy  huấn luyện viên chỉ cho những nước đi, mẹo của các thế cờ. Bố mẹ em cũng cho biết ở nhà em cũng thường tìm tòi về các thế cờ và giao lưu với các bạn có cũng sở thích ở trên mạng. Chính nhờ sự chuẩn bị kỹ và được sự ủng hộ của mọi người, em đã xuất sắc giành được 6 trận thắng liên tiếp, dù em vẫn còn rất nhỏ tuổi so với các  bạn vận động viên khác. Nhưng có lẽ do thiếu may mắn một chút nên em đã để thua ở ván cuối cùng và nhường lại chức vô địch cho người đàn anh hơn mình một tuổi. Mặc dù chưa giành được phần thưởng cao nhất nhưng có lẽ điều qua trọng, đáng khen ngợi  nhất ở đây là tinh thần giao lưu,  học hỏi và thi đấu hết mình của em. Xin chúc mừng thành tích đạt được của em Bảo và em sẽ tiếp tục là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất trong những mùa giải sau.

Ban truyền thông trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long