CÙNG LỚP 9A1 TRIỂN KHAI PHẦN SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐỀ THÓI QUEN 1

1486520521 | 0 bình luận | 1069 xem

Với mục đích giúp các bạn trong khối THCS & THPT hiểu kỹ hơn về các thói quen trong 7 thói quen thành đạt của tác giả Stephen Covey dưới 2 hệ thống ngôn ngữ Tiếng Anh - Tiếng Việt , tập thể lớp 9A1 đã vô cùng sáng tạo trong việc tổ chức sinh hoạt chào cờ thông qua hình thức game show truyền hình nổi tiếng : “ Ai là triệu phú” - “What want to be a millionaire”. Các bạn khán giả các khối lớp đã bị thu thút bởi tài năng làm MC của hai bạn Lê Đăng và Bảo Châu. Các bạn dẫn chương trình vô cùng hài hước, dí dỏm và gây phấn khích cho người chơi. Kết thúc trò chơi, phần thắng đã thuộc về học sinh Nguyễn Ngọc Linh- lớp 12A1. Bạn đã vượt qua 8 câu hỏi trong tổng số 10 câu. Thông qua nội dung trên tập thể lớp 9A1 hi vọng quý thầy cô và các bạn thêm yêu quý và rèn giũa bản thân hướng tới sự thành công trong tương lai.

Ban truyền thông trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long