Đại hội liên đội năm học 2020-2021

Hòa trong không khí tưng bừng của năm học mới, thực hiện chương trình năm học, chiều ngày 9/10/2020 trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long đã tổ chức Đại hội liên đội năm học 2020 – 2021. Đại hội rất vinh dự được đón Đại biểu Hội đồng Đội Quận Hoàng Mai, Ban giám hiệu, Bí thư Đoàn trường, Ban chỉ huy chi đội từ lớp 6 đến lớp 9 và các bạn đội viên ưu tú của Nhà trường.

Đầu tiên là phần thực hiện nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca rất trang trọng, nghiêm chỉnh.

Tiếp theo, Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch, thư kí.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 và phương hướng công tác năm học 2020 – 2021.

Trong phần tiếp theo, Đại hội đã được lắng nghe hai bản tham luận về "Tác hại của việc hút thuốc lá" của bạn Trần Thúy Hằng - đội viên chi đội  9A1 và "Tác hại của việc học sinh không chấp hành đồng phục và đi học muộn" của bạn Đỗ Đăng Huy - đội viên chi đội 9A2.

Đại hội đã triển khai phần bầu cử Ban chỉ huy Liên đội mới hết sức nghiêm túc và hiệu quả.

Trong thời gian chờ kiểm phiếu, Đại hội thưởng thức hai tiết mục văn nghệ đến từ CLB BGS Musical Talent.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội.

Cô giáo Đinh Thị Nắng Hồng, Tổng phụ trách Đội phát biểu, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới.

Cuối cùng, Đại hội đã thông qua Nghị quyết đại hội. Mong rằng Ban chỉ huy Liên đội mới sẽ tích cực hoạt động năng nổ, nhiệt tình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong năm học 2020-2021.

Tiểu ban truyền thông

Trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long