HỌC SINH HỨNG THÚ TRONG CÁC DỰ ÁN TIẾNG ANH THEO CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM MỚI

Là một trong số những ngôi trường tiên phong trong phòng trào học tiếng anh  theo chương trình thí điểm của Bộ GDĐT- đề án ngoại ngữ 2020, học sinh trường BillGates đã vô cùng hứng thú với các bài học trên lớp đặc biệt là các bài dự án sau mỗi đơn vị bài học. Đây là một phương pháp học tập tích cực, hiệu quả.Các bạn được thỏa sức sáng tạo qua các dự án như làm thuyết trình, lấy số liệu thông qua phỏng vấn, điều tra hoặc làm các cuốn sổ nhật ký về lớp,...Qua dự án tìm hiểu về thống kê thông tin gia đình - Unit 1: My family - Tiếng Anh 10, các bạn học sinh lớp 10A1 đã đóng vai là các điều tra viên tìm hiểu về các mô hình gia đình, trách nhiệm về các thành viên trong gia đình thông qua đó tìm hiểu các thông tin của các bạn trong cùng lớp học. Dự án đã thành công tốt đẹp với phần điểm cao nhất thuộc về nhóm 3 của lớp 10A1. Các bạn đã thuyết trình rất tự tin, thống kế số liệu sinh động và cuốn hút người theo dõi.

Sau đây xin gửi tới quý thầy cô và các bạn một số hình ảnh được trích từ bài thuyết trình của nhóm 3-học sinh lớp 10A1:

Nguyễn Thị Thanh Huyền - Giáo viên Tiếng Anh - THCS&THPT Quốc Tế Thăng Long.