HỌC SINH TRƯỜNG THCS & THPT QUỐC TẾ THĂNG LONG QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội về việc vận động quyên góp và ủng hộ thanh thiếu  nhi, nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do đợt  mưa lớn kéo dài, trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long – Hệ Thống giáo dục Bill Gates đã tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa lớn, phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách”,  thể hiện tình cảm và trách nhiệm củahọc sinh trong toàn trường, nhằm kịp thời giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do đợt mưa lớn tại miền Trung với hi vọng phần nào giúp đỡ đồng bào nhanh chóng vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Ban truyền thông trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long.