Sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề: Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt  Nam, sáng ngày 19/10, thầy và trò trường THCS& THPT đã tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ tại lớp học với chủ đề “ Chào mừng ngày phụ nữ Việt  Nam”.

Mở đầu chương trình là một đoạn giới thiệu ngắn về lịch sử hình thành và ý nghĩa của ngày 20/10. Học sinh một lần nữa có thêm những hiểu biết về ngày lễ đặc biệt này, từ đó biết dành tình cảm và thực hiện những hành động thiết thực để bộc lộ lòng biết ơn, quý mến đối những người phụ nữ thân yêu của mình.

Tiếp theo chương trình là cuộc thi viết thư gửi mẹ và cô giáo. Trong cuộc thi này đã có rất nhiều những bài viết hay, xúc động, chứa chan biết bao tình cảm mà các con dành cho mẹ và cô giáo của mình. Thông qua hoạt động này, học sinh đã có cơ hội bộc bạch những điều thầm kín mà bấy lâu nay còn ấp ủ nhưng chưa có dịp để tỏ bày.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi sinh hoạt chào cờ tuần qua:

Cô giáo và học sinh lớp 6A1 rạng ngời trong ngày 20-11

Bạn nam tặng quà 20-11

Những bức thư gửi mẹ đầy xúc động của học sinh

Tiểu ban truyền thông

Trường THCS-THPT Quốc tế Thăng Long