VÒNG SƠ LOẠI CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG BILL GATES

Nhằm mục đích giúp các bạn học sinh có một sân chơi bổ ích, lành mạnh và có những giây phút vui chơi thoải mái sau giờ học căng thẳng đồng thời cũng phát huy khả năng, năng lực về cả lĩnh vực nghệ thuật và tiếng Anh, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, gây không khí học tập. Ngày 14/10 vừa qua, cả thầy và trò trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long đã có một buổi chiều vô cùng hào hứng, sôi nổi với vòng sơ loại cuộc thi “ Tìm kiếm tài năng Bill Gates năm 2016”. Cuộc thi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của tất cả các bạn trong trường, chính vì vậy dù mới chỉ là vòng sơ loại nhưng các bạn đã thể hiện sự chuẩn bị rất chu đáo và hấp dẫn. Sau khi các tiết mục diễn ra, các thầy cô trong ban giám khảo đã cân nhăc và quyết định chọn ra được 5 tiết mục xuất sắc nhất đi vào vòng chung kết. Dưới đây, chúng ta hãy cũng nhìn lại một số hình ảnh hết sức dễ thương được ghi lại chiều ngày 14/10 nhé!

Như vậy là vòng sơ loại đã diễn ra hết sức thành công rồi, chúng mình cùng chờ đón vòng chung kết ngày 21/10 sắp tới đây nhé! Chắc chắn là các bạn sẽ không thể bỏ lỡ đâu. Chúng ta cũng chúc cho 5 tiết mục đi vào vòng chung kết sẽ tập luyện thật kĩ càng và giành được giải thưởng quán quân của cuộc thi nhé!

Ban truyền thông trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long.