KỈ NIỆM VỀ NGÀY SINH NHẬT CỦA HỌC SINH LỚP 5A3

Kỉ niệm về ngày sinh nhật của học sinh lớp 5A3!

Nhìn thấy nét mặt rạng ngời hạnh phúc của các cô, cậu học trò nhỏ cô không thể không ghi lại các bức hình đẹp và ngộ nghĩnh này. Đây là giây phút thiêng liêng nhất của  các con trong ngày sinh nhật. Các con vui vì đã được gia đình, thầy cô và bạn bè quan tâm. Các con thấy cảm động khi được  bố mẹ chuẩn bị bánh kem, bim bim và bánh sữa, được cô giáo cùng bạn bè tổ chức làm mũ sinh nhât, trang trí bảng lớp, hòa chung với những giai điệu ngọt ngào cùng tiếng vỗ tay chúc mừng của cả lớp. Con đã cảm nhận được vị ngọt của tinh thần, của tình cảm bạn bè, của sự đoàn kết, đồng lòng của một tập thể và đó là những ký ức không thể nào phai nhạt trong lòng mỗi học sinh. Dường như nhiềm vui trong ngày đặc biệt này của các con lại được nhân lên gấp nhiều lần. Cô mong rằng sau mỗi lần sinh nhật các con trưởng thành hơn, ngoan hơn, học giỏi hơn. Đây cũng là thời khắc tuyệt vời nhất để chắp cánh cho các con bay cao hơn và xa hơn trên con đường phía trước. Hãy luôn là những cô cậu học trò ngoan của lớp 5A3 các con nhé!

Trần Thị Thúy Hằng – GVCN lớp 5A3