Một chuyến tham quan đáng nhớ!

Đây là lần đầu tiên em đi tham quan cùng với trường và lớp!

Khoảnh khắc cô chủ nhiệm phát phiếu đi tham quan,cả lớp rất háo hức và đã hét ầm lên, cô nhắc mãi vẫn không trật tự. Bạn nào cũng hồi hộp, háo hức mong chờ. Rồi một tuần cũng qua, còn ba ngày nữa là đến ngày đi chơi....Rồi đến tối thứ Tư, cuối cùng cũng sắp đến ngày được đi chơi.Tối hôm đó, em đã rất háo hức đến nỗi không ngủ được. Vào sáng hôm sau, em đến trường gặp các bạn và lên xe đi tham quan. Đến nơi, chúng em xếp thành hàng để nhận vé và đi vào trong. Đi vào, bọn em ra xe điện đi đến nhà sàn. Tới nơi chúng em tập trung lại ở sân Người Ê đê để nghe cô giáo giảng về lịch sử văn, hóa của các dân tộc và xem các cô chú dân tộc biểu diễn. Xem xong, chúng em thi kéo co nhưng chưa đến lượt nên chúng em  đi tham quan nhà sàn. Khi tham quan xong nhà sàn thì cũng là đến lượt chúng em kéo co, lần đầu tiên kéo với anh chị lớp 7a2 thắng nhưng đến lần thứ hai thì thua vì kéo không nổi anh chị lớp 9a1. Kéo co xong,chúng em đi chụp ảnh và di chuyển lên xe điện đến chỗ chơi ném còn, đi cà kheo. Đi xong chúng con di chuyển đế chỗ ăn. Ăn xong chúng em lên xe để đi đến khu vui chơiThiên Đường Bảo Sơn. Đầu tiên chúng em  đi tham quan thủy cung, rồi đi xem xiếc thú và được chơi tự do, em và các bạn tụ thành một nhóm đi chơi safari, nhà ma, đu quay dây văng, xem phim 4D, em và bạn thân được 2 hai chị tặng cho mỗi đứa 1 cái vé chơi đu quay dây văng, rồi em và bạn đi chơi safari tiếp. Cuối cùng sau một ngày vui vẻ, chúng em đã lên xe và đi về trường.

Chuyến đi đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn mãi trong lòng em. Em thầm cảm ơn nhà trường đã tổ chức cho chúng em buổi tham quan, học tập, trải nghiệm thật vui và bổ ích, giúp chúng em vừa được làm quen và vận dụng các kiến thức thực tế, vừa lưu giữ những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò.  Em mong nhà trường trong kì II sẽ cho chúng em đi chơi còn vui hơn bây giờ.

Đinh Kim Thoa – Ban truyền thông lớp 6a1