VUI TRUNG THU 2018 CÙNG CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG THCS & THPT QUỐC TẾ THĂNG LONG

Hòa trong không khí trung thu từng bừng và phấn khởi, các em trong học sinh trường Mầm non - Tiểu học – Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Quốc Tế Thăng Long đã đón một mùa trung thu năm 2018 thật vui vẻ và ý nghĩa. Ngay từ buổi sáng ngày cuối tuần, trên gương mặt của các em học sinh đã lộ rõ niềm vui, sự phấn khích khi tham gia Thắp sáng ước mơ Trung Thu tại trường. Trong buổi sáng các em được tham gia các hoạt động :cùng lớp trang trí, làm các sản phẩm sáng tạo và thi bầy mâm ngũ quả. Lớp nào cũng có những mâm quả rất sáng tạo, đặc sắc qua bàn tay khéo léo của các em học sinh và phần hỗ trợ của Ban Phụ huynh.

Các lớp lớn trên khối THCS – THPT thì tỏ rõ sự trưởng thành và tự lập của mình hơn. Các em tự chuẩn bị toàn bộ các khâu để có một mâm quả được làm theo cá tính riêng biệt của mình. Một hoạt động khác cũng vô cùng ý nghĩa là bán hàng quyên góp tiền làm từ thiện. Các em biết chia sẻ hơn, yêu thương những người xung quanh hơn. Kết thúc ngày trung thu đầy ắp tình thương và ý nghĩa, các em học sinh được mãn nhãn với màn biểu diễn Múa Lân của các nghệ sĩ do nhà trường mời đến. Dưới đây là một số hình ảnh của Mùa Trung Thu 2018 tại Hệ thống Giáo Dục Bill Gates.

Buổi sáng, các con bắt đầu công việc trang trí lớp học

Và trang trí những mâm ngũ quả vô cùng hấp dẫn, khéo léo

Các bạn học sinh tự tin thuyết trình trước ban giám khảo mâm ngũ quả của lớp mình

Buổi chiều, các bạn học sinh được xem những tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc, hấp dẫn:

Ban truyền thông trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long