Gói bánh chưng chào Xuân Quý Mão 2023

Nhằm giúp trẻ có thêm kiến thức về ngày Tết Nguyên Đán - ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam, giúp trẻ tìm hiểu về các hoạt động thường diễn ra trong ngày Tết. Chính vì điều đó, các cô giáo trường Mầm non Thăng Long đã tổ chức cho các bạn nhỏ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động để tìm hiểu về ngày Tết Nguyên Đán. Nào là vẽ tranh mèo thần tài, nào là làm bao lì xì, trang trí cành đào, cành mai, nào là gói bánh chưng, … Nhưng trong tất cả các hoạt động trải nghiệm chào mừng Tết Nguyên Đán 2023, hoạt động trải nghiệm “Gói bánh chưng” đã để lại ấn tượng lớn đối với các bạn nhỏ trường Mầm non Thăng Long. Trước buổi trải nghiệm, các bạn nhỏ đã được các cô dạy tìm hiểu về các nguyên liệu và quy trình gói bánh chưng. Sáng hôm sau, các bạn nhỏ được tự tay trải nghiệm gói những chiếc bánh chưng nhỏ nhắn cho riêng mình. Bạn nào cũng hào hứng tham gia. Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động trải nghiệm “Bé tập gói bánh chưng” của các bạn nhỏ trường Mầm non Thăng Long. Mời quý phụ huynh và các bạn cùng đón xem !