ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS & THPT QUỐC TẾ THĂNG LONG

Hoà trong không khí sôi nổi thi đua bước vào năm học mới, thực hiện theo kế hoạch và sự chỉ đạo Ban giám hiệu nhà trường, hôm nay, ngày 8 - 9 - 2017, Liên đội trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long  long trọng tổ chức đại hội liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018 để đề ra phương hướng phấn đấu cho liên  đội trong năm học này, đồng thời bầu những bạn đội viên ưu tú, nhiệt tình, có năng lực vào ban chỉ huy chi đội nhiệm kỳ mới, đưa chi đội  phát triển vững mạnh.

Chương trình đại hội gồm những nội dung :

1 Nghi lễ chào cờ .

2. Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

3. Bầu đoàn chủ tịch, đoàn chủ tịch lên làm việc và cử thư ký đại hội.

3. Thông qua chương trình đại hội.

4. Trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đội năm học 2017-2018.

5. Đại hội thảo luận và tham luận

6. Phát biểu chỉ đạo của phụ trách.

7. Bầu ban chỉ huy liên đội mới.

8. Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt đại hội và nhận nhiệm vụ.

9. Phụ trách công nhận ban chỉ huy liên đội mới và giao nhiệm vụ cho ban chỉ huy liên đội.

11. Thư ký đọc biên bản đại hội

12. Tổng kết bế mạc đại hội

Đến dự với đại hội có sự góp mặt của Nhà giáo Nhân dân Trần Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Bill Gates - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đinh Thị Nắng Hồng - Tổng phụ trách cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn đội viên trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long.

Mở đầu chương trình đại hội, các bạn học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Bạn Minh Châu dã đọc báo cáo và phương hướng công tác Đội năm 2017- 2018. Đại hội đã được sự nhất trí của toàn thể các bạn học sinh trong trường. Tiếp đến là phần tham luận của các bạn đội viên xoay quanh vấn đề giáo dục truyền thống - đạo đức nếp sống và phương pháp học tập hiệu quả.

Bạn Nguyễn Anh Vũ - chi đội 8A1 trình bày tham luận "Giáo dục truyền thống - đạo đức nếp sống"

Bạn Dương Thanh Trang đến từ chi đội 9A1  trình bày tham luận "Phương pháp học tập hiệu quả"

Các bạn học sinh cũng rất tự hào và vinh dự khi được cầm lá phiếu đi bầu cử và các bạn đều mong muốn bầu cử được các bạn xứng đáng vào BCH liên đội.

Trong thời gian ban kiểm phiếu làm việc, các bạn đội viên đã góp vào chương trình những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, đặc sắc, hấp dẫn:

Cuối cùng được sự nhất trí của toàn liên đội , Đại hội đã bầu được BCH liên đội mới nhiệm kì 2017-2018, đó là các bạn:

1. Hoàng Bùi Nam Phương – 7a1
  2. Đỗ Thị Minh Thư - 6a3
  3. Trần Thúy Hằng - 6a1
  4. Đỗ Minh Châu- 7a2
  5. Lê Phương Linh - 8a2

Bạn Nguyễn Hữu Hưng Long - đại diện chi đoàn 12A1 tặng bó hoa tươi thắm đến Ban chấp hành liên đội nhiệm kỳ mới

Các bạn trong Ban chấp hành liên đội mới đã hứa sẽ đưa công tác Đội và phong trào hoạt động của trường thật sôi nổi và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong năm học mới.

Ban truyền thông trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long