Thầy giáo Đỗ Văn Sáng

Thầy giáo: Đỗ Văn Sáng

Giáo viên môn Thể dục - tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.

Thầy chuyên sâu về môn điền kinh. Trong quá trình học tập, thầy đạt rất nhiều thành tích cao như: nhảy cao 1m80,nhảy xa 6m…. Không chỉ là một giáo viên trẻ, yêu nghề, nhiệt huyết, thầy Sáng còn là một trong những thành viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội như hiến máu tình nguyện, vệ sinh môi trường,… Thầy có năng khiếu ở nhiều  môn thể thao như : điền kinh,bơi lội, bóng chuyền... Đặc biệt, thầy đã được cấp chứng chỉ đẳng cấp vận động viên một số môn như :điền kinh đẳng cấp 2, bơi lội , bóng ném : đẳng cấp 3. Thầy sáng Được đào tạo trong môi trường sư phạm giáo dục thể chất hàng đầu cả nước, có thể chất, phẩm chất đạo đức tốt.  Cùng với đồng nghiệp , thầy sáng luôn phấn đấu và cố gắng xây dựng Bill Gates ngày càng phát triển vững mạnh.